Cảnh báo doanh nghiệp không đáng tin cậy của Áo – ASTEC Engineering GmbH

Logo Astec Engineering Gmbh Ag3os
Trong thời gian vừa qua, Thương vụ Việt Nam tại Áo đã nhận được văn bản của một doanh nghiệp Việt Nam phàn nàn về việc công ty ASTEC Engineering GmbH của Áo (http://www.astec-engineering.at/) không hoàn thành nghĩa vụ trong hợp đồng. Sau một thời gian điều tra và làm việc với các bên liên quan, luật sư sở tại đã kết luận rằng ASTEC Engineering GmbH đã vi phạm hợp đồng. Trên cơ sở đó, Thương vụ Việt Nam tại Áo khuyến cáo các công ty Việt Nam không giao dịch với doanh nghiệp này của Áo.
Cảnh báo doanh nghiệp không đáng tin cậy của Áo - ASTEC Engineering GmbH

Công ty ASTEC Engineering GmbH của Áo cung cấp các giải pháp cho nhà máy tái chế axit clohydric thường được áp dụng trong ngành sắt thép hiện đại.

Thương vụ Việt Nam tại Áo đã nhận được văn bản của một doanh nghiệp Việt Nam phàn nàn về việc công ty ASTEC Engineering GmbH của Áo không hoàn thành nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng, cụ thể là việc trả đầy đủ chi phí hoa hồng đối với dịch vụ môi giới. Thương vụ đã nhiều lần đến gặp với công ty Áo này, nhưng luôn bị từ chối trả lời về việc vi phạm hợp đồng. Thương vụ đã nhờ công ty luật sư sở tại liên hệ và giúp tìm kiếm giải pháp phù hợp. Sau khi liên hệ với Giám đốc ASTEC Engineering GmbH, luật sư sở tại kết luận rằng công ty Áo có vi phạm và vụ việc chỉ có thể giải quyết được ở tòa án do công ty Áo không chịu thỏa hiệp. Trong trường hợp hai Bên ra tòa, khả năng thắng kiện của công ty Việt Nam là rất lớn.

Trên cơ sở đó, Thương vụ Việt Nam tại Áo khuyến cáo các công ty Việt Nam không giao dịch với ASTEC Engineering GmbH do đây không phải đối tác đáng tin cậy.

 

Các thông tin cơ bản về doanh nghiệp Áo này:

ASTEC Engineering GmbH

Địa chỉ: Schönbrunner Straße 59-61, 1050 Vienna, AUSTRIA

Email: info@astec-engineering.com
ĐT: +43 1 9908 5901
Fax: +43 1 9908 5904

Số đăng ký kinh doanh: FN 250964s
Mã số thuế: ATU58133335
Nơi đăng ký pháp lý: Vienna/Austria

Thương vụ Việt Nam tại Áo
0978392436